College Football 2007 – Sự chú ý rất thú vị, nhưng sớm muộn gì bạn cũng nhận ra

Ah, sự tán dương và chú ý thật thú vị. Sự tán thành từ những người ủng hộ, người hâm mộ, học sinh, các vận động viên đồng nghiệp và giới truyền thông là không thể tin được. Bạn là người không thể đánh bại, không thể ngăn cản và có lẽ là đội vĩ đại nhất từng được tập hợp.

Họ nói với bạn tất cả những điều này và họ không nói gì với đối thủ của bạn. Đối thủ của bạn chỉ là một cuộc dạo chơi khác trong trò chơi. Bạn đang đánh bại với tỷ số 4-0, bạn là Nam California, đội đã có 5 mùa giải liên tiếp giành chức vô địch quốc gia trong top 4, danh hiệu vô địch BCS và danh hiệu Pac 10 Conference.

Bạn đang chơi với một đội chiếu dưới 6 chạm, một đội đã thua 41-3 vào tuần trước, một đội mà bạn đã đánh bại 42-0 vào năm ngoái, một đội kết thúc với thành tích tệ hại 1-11.

Vì vậy, không. Nam California hạng 2 thua Stanford hôm thứ Bảy (10-6-07) trước Stanford với tỷ số 24-23. Bạn không chỉ yêu bóng đá ở trường đại học sao? Sự sôi động của bóng đá đại học khiến bóng đá chuyên nghiệp trở nên nhàm chán. Tôi không ngạc nhiên khi USC thua một trò chơi. Đội quân Troy đã may mắn bị Washington trước đó một tuần, giành chiến thắng với tỷ số 27-24, đồng thời thực hiện rất nhiều quả phạt đền và lượt đi. Tôi rất ngạc nhiên rằng chính Stanford đã làm được điều đó.

Một đội có nhiều tài năng như USC sẽ giành chiến thắ bundesliga 2020/21  ng mọi lúc mọi nơi trừ khi tài năng “ở” trò chơi nhưng không “ở” trò chơi. Nhân tài chỉ đơn giản là phải xuất hiện hàng tuần hoặc ngay cả một cường quốc như USC cũng phải lúng túng. Trojan bây giờ là số mới. Đội xếp thứ 10 trong Cuộc thăm dò top 25 của AP.

Bang Louisiana vẫn là Không. 1 bằng cách ghi 14 điểm trong quý cuối cùng để giữ vị trí Không. Florida hạng 9, nhà vô địch quốc gia năm ngoái, 28-24. Florida dẫn đầu với tỷ số 17-7. LSU là 6-0.

Bất bại và Không. Wisconsin 5 hạng, một đội mà tôi đã nói cả năm được đánh giá quá cao, cuối cùng đã chứng minh điều đó bằng cách để thua Illinois 31-26 không hạng trên đường.

Bất bại và Không. Kentucky hạng 8, một đội khác mà tôi đã nói được đánh giá cao hơn, đã chứng minh điều đó bằng việc để thua No. 11 Nam Carolina, 38-23.

Bất bại và Không. Purdue xếp hạng 23, một đội khác mà tôi đã nói được đánh giá cao hơn, đã chứng minh điều đó bằng trận thua No. Bang Ohio 4 hạng, 23-7.

Bất bại và Không. Nam Florida 6 hạng đã có nhiều hơn so với Florida Atlantic 35-23 trong tay.

Bất bại và Không. Missouri được xếp hạng 17 đã đặt một cú đánh mạnh vào vị trí No. Nebraska hạng 25, 41-6. Tôi đã coi Nebraska là không xứng đáng với bất kỳ xếp hạng nào trong nhiều tuần và cuối cùng các Cornhusker đã bị loại khỏi Top 25 Cuộc thăm dò ý kiến. Amen. Bất bại và không được xếp hạng Kansas đã xếp thứ 24 Tiểu bang Kansas được xếp hạng 30-24 và Jayhawks hiện được xếp hạng No. 20. Kansas có trận ra quân đầu tiên 5-0 sau 29 năm.

Không. Clemson xếp hạng 22 thua No. Virginia Tech 15 xếp hạng 41-23 và bị loại khỏi cuộc bình chọn.

Bất bại và Không. Hawaii hạng 16 đã vượt qua Bang Utah 52-37 bất phân thắng bại. Bang Utah là 0-6; Hawaii là 6-0.

Bất bại và Không. Cincinnati được xếp hạng 20 khó chịu. 21 Rutgers trên đường, 28-23. Cincinnati hiện đang là 6-0 nhưng phải đối mặt với một lịch trình khó khăn hơn nhiều khi nó đi đến Pittsburgh và Nam Florida và đối mặt với Connecticut và Tây Virginia trên sân nhà.

Ba đội mà tôi mong muốn và hy vọng sẽ làm tốt giờ đã giảm trong dự đoán của tôi.

Một là Alabama với Huấn luyện viên mới Nick Saban. Alabama đã dẫn trước 4-2 khi bị Houston, 30-24, nhưng điều đó không nói lên nhiều điều. Rõ ràng Saban không có nhiều tài năng ở đất nước Crimson Tide. Anh ấy sẽ mất hai mùa giải nữa để đưa những người chiến thắng thực sự vào vị trí. Một đội khác là Bang Michigan với Huấn luyện viên mới Mark Dantonio. Người Sparta đã thua trên sân nhà trước Northwestern, tỷ số 48-41 trong hiệp phụ. Không phải là một dấu hiệu tốt cho Dantonio. MSU đã thua cuối tuần trước tại Wisconsin trước một nhóm Badger được đánh giá cao hơn 37-34.

Các cầu thủ Sparta sẽ phải học cách giành chiến thắng, và điều đó không hề dễ dàng khi bạn có văn hóa ăn thua nghẹt thở trước những đội bóng tầm thường. Dantonio, một huấn luyện viên phòng ngự tuyệt vời, có thể ghi điểm nhưng dường như có rất ít khả năng phòng ngự khi nó quan trọng. Bạn không thể giành chiến thắng trong Big 10 nếu không có hàng thủ tuyệt vời.

Gây thất vọng thứ ba là Arizona State, Quỷ Mặt Trời với tân HLV năm nhất Dennis Erickson vẫn đang bất bại với tỷ số 6-0. Xếp ở vị trí No. 18, The Sun Devils vừa để bị Washington State, 23-20, một màn trình diễn không tốt khi Cougars – một đội mà Erickson sử dụng để làm huấn luyện viên – đã thua 4/6 trận. Cougars đã bỏ lỡ một mục tiêu ở sân 46 yard khi còn 12 giây, có thể khiến trận đấu phải bù giờ.

Cấp bang Arizona đã vào đường, nhưng cần phải đánh bại Bang Washington ít nhất ba lần chạm bóng để trở nên ấn tượng và không thể. Những trò chơi như Texas-Oklahoma, Boston College-Bowling Green và Georgia-Tennessee không làm tôi hứng thú. Cảm ơn chúa cho những người cung cấp thức ăn dưới cùng của tôi-Buffalo, Wyoming và UTEP.

Chúa ban phước cho Buffalo Bulls, người đã đánh bại Ohio Bobcats 31-10 để giành chiến thắng trên sân nhà. Đi Bulls! Tôi muốn xem Buffalo hạ gục Toledo trên sân nhà vào cuối tuần này. Buffalo là một trong những đội bị đánh giá thấp nhất trong bóng đá đại học trong những năm gần đây, và tôi rất vui khi thấy Bulls đã đạt được một số thành công thực sự.

Hãy vui mừng, những người hâm mộ Buffalo, Bulls thực sự có một hành vi phạm tội! James Starks tranh cử